DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 23 | Tất cả: 136,537
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
TIN TỨC
Giúp Ngăn Chặn Sự Lây Lan của Coronavirus và Bảo Vệ Gia Đình Bạn
Tin đăng ngày: 17/9/2021 - Xem: 36
 

Đại dịch COVID-19 đòi hỏi chúng ta phải luôn cảnh giác trong cuộc sống hàng ngày của mình cho đến khi chúng ta có thể trở lại các hoạt động thường ngày một cách an toàn. Mỗi người chúng ta có thể thực hiện một số bước đơn giản để giúp làm chậm sự lây lan của bệnh do coronavirus và bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng của chúng ta.

Các bước là:

Tiêm vắc-xin COVID-19.
Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước.
Che miệng và mũi bằng khẩu trang khi ở gần người khác.
Tránh đám đông và tập giãn cách xã hội (giữ cách xa những người khác ít nhất 6 feet).
Dưới đây là một số cách bạn và gia đình có thể giúp làm chậm sự lây lan của bệnh coronavirus.

Giúp Ngăn Chặn Sự Lây Lan của Coronavirus và Bảo Vệ Gia Đình Bạn

Giúp Ngăn Chặn COVID-19 Bằng Cách Tiêm Chủng

Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ đã cho phép một số vắc xin COVID-19 được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Các nghiên cứu cho thấy vắc xin COVID-19 có hiệu quả trong việc ngăn bạn nhiễm COVID-19. Tiêm vắc-xin COVID-19 cũng sẽ giúp bạn không bị ốm nặng ngay cả khi bạn bị nhiễm COVID-19.

Tiêm phòng COVID-19 là một công cụ quan trọng giúp chúng ta trở lại bình thường. Tìm hiểu thêm về lợi ích của việc chủng ngừa và cách đi chủng ngừa.

Rửa Tay Của Bạn
Cách tốt nhất để phòng bệnh là tránh để bị tiếp xúc (hoặc tiếp xúc với người khác) với loại vi rút này. Đầu tiên, hãy thực hành vệ sinh đơn giản. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước trong vòng 20 giây  – đặc biệt là sau khi đi vệ sinh, trước khi ăn và sau khi ho, hắt hơi hoặc xì mũi. Học cách rửa tay của bạn để ngăn ngừa sự lây lan của coronavirus và các bệnh khác.

Nếu xà phòng và nước không có sẵn Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh khuyến cáo người tiêu dùng nên sử dụng nước rửa tay có cồn chứa ít nhất 60% cồn ethanol (còn được gọi là cồn ethyl).

FDA tiếp tục cảnh báo người tiêu dùng về các loại nước rửa tay có chứa methanol, còn được gọi là cồn gỗ. Methanol rất độc và không bao giờ được sử dụng trong nước rửa tay. Nếu hấp thụ qua da hoặc nuốt phải, methanol có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, chẳng hạn như co giật và mù mắt, hoặc thậm chí tử vong.

Trước khi bạn mua nước rửa tay hoặc sử dụng một số mà bạn đã có sẵn ở nhà, hãy kiểm tra danh sách này để xem liệu nước rửa tay có thể có methanol hay không. Hầu hết các chất khử trùng tay được phát hiện có chứa methanol không liệt kê nó như một thành phần trên nhãn (vì nó không phải là thành phần được chấp nhận trong sản phẩm), vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra danh sách của FDA để xem liệu công ty hoặc sản phẩm có được bao gồm trong đó hay không. Tiếp tục kiểm tra danh sách này thường xuyên, vì nó đang được cập nhật theo lệ thường.

FDA cũng đã mở rộng danh sách để bao gồm các nước rửa tay có chứa các thành phần nguyên liệu nguy hiểm khác và các sản phẩm có hàm lượng hoạt chất ít hơn lượng yêu cầu.

FDA khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng nước rửa tay do các nhà sản xuất có tên trong danh sách sản xuất. Tìm hiểu cách tìm nước rửa tay của bạn trong danh sách và cách sử dụng nước rửa tay an toàn.

Đeo Khẩu Trang và Tránh Đám Đông
Tránh đám đông và không gian kém thông thoáng. Tránh tiếp xúc gần (ít nhất 6 feet, hoặc dài khoảng hai sải tay) với những người không ở trong nhà của bạn, ngay cả khi họ không có biểu hiện ốm, ở cả không gian trong nhà và ngoài trời. Một số người không có triệu chứng có thể lây lan coronavirus.

CDC khuyến nghị nên đeo khẩu trang – không phải khẩu trang N95– ở nơi công cộng, đặc biệt khi các biện pháp giãn cách xã hội khác khó duy trì (ví dụ, tại các cửa hàng tạp hóa và hiệu thuốc).

Hiệu lực vào ngày 2 Tháng Hai, 2021, mặt nạ được yêu cầu trên máy bay, xe buýt, xe lửa và các hình thức giao thông công cộng khác đi vào, trong hoặc ra khỏi Hoa Kỳ và tại các trung tâm giao thông của Hoa Kỳ như sân bay và nhà ga.

Đeo khẩu trang nơi công cộng có thể giúp làm chậm sự lây lan của vi rút. Chúng có thể giúp ngăn những người có thể có vi-rút và không biết vi-rút lây truyền sang người khác bằng cách giúp ngăn các giọt đường hô hấp bay vào không khí và vào người khác khi bạn ho, hắt hơi, hoặc nói chuyện.

Học cách tự bảo vệ bản thân và những người khác khỏi coronavirus. Và nếu bạn đã được tiêm phòng đầy đủ, hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa này để bảo vệ bản thân và những người khác.

Mặt nạ N95 nên được dành riêng cho nhân viên y tế, người phản ứng đầu tiên và những nhân viên tuyến đầu khác có công việc khiến họ có nguy cơ bị nhiễm COVID-19 cao hơn nhiều.

Hiến Máu và Huyết Tương
Duy trì nguồn cung cấp máu đầy đủ là rất quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng. Những người hiến máu giúp đỡ bệnh nhân ở mọi lứa tuổi và mọi đối tượng – nạn nhân bị bỏng và tai nạn, bệnh nhân phẫu thuật tim và cấy ghép nội tạng, và những người đang chiến đấu với bệnh ung thư và các tình trạng đe dọa tính mạng khác. Tổ chức Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ ước tính rằng cứ hai giây lại có một người ở Hoa Kỳ cần máu.

Nếu bạn khỏe mạnh và cảm thấy khỏe, hãy liên hệ với trung tâm hiến tặng địa phương để lấy hẹn. Các trung tâm quyên góp đang thực hiện các bước để đảm bảo việc quyên góp được an toàn.

AABB: www.aabb.orgExternal Link Disclaimer; 1-301-907-6977
America’s Blood Centers: www.americasblood.orgExternal Link Disclaimer 
American Red Cross: www.redcrossblood.orgExternal Link Disclaimer; 1-800-RED CROSS (1-800-733-2767)
Armed Services Blood Program: www.militaryblood.dod.milExternal Link Disclaimer; 1-703-681-8024
Blood Centers of America: www.bca.coopExternal Link Disclaimer
Những người đã hồi phục hoàn toàn sau COVID-19 được khuyến khích cân nhắc việc hiến tặng huyết tương, có thể giúp cứu sống những bệnh nhân COVID-19 khác. Bệnh nhân COVID-19 phát triển các kháng thể (protein có thể giúp chống lại nhiễm trùng) trong máu của họ. Tìm hiểu thêm về việc tặng huyết tương dưỡng bệnh COVID-19, dùng để điều trị cho các bệnh nhân nằm viện, đặc biệt là những bệnh nhân bị bệnh nặng.

Báo Cáo Các Thử Nghiệm, Vắc Xin và Điều Trị Vi Rút Coronavirus Gian Lận
Một số người và công ty đang tiếp thị các sản phẩm có tuyên bố gian lận về chẩn đoán, phòng ngừa, và điều trị COVID-19. Các sản phẩm COVID-19 gian lận có thể có nhiều loại, bao gồm các sản phẩm được tiếp thị dưới dạng thực phẩm ăn kiêng hoặc thực phẩm khác, cũng như các sản phẩm được cho là thử nghiệm, các thiết bị y tế khác, thuốc hoặc vắc xin. Cho đến nay, FDA chỉ chấp thuận một điều trị cho COVID-19 và đã cho phép những người khác sử dụng khẩn cấp trong trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng này.

Việc bán các sản phẩm COVID-19 gian lận là một mối đe dọa cho sức khỏe công cộng. Bạn có thể trợ giúp bằng cách báo cáo trường hợp nghi ngờ là gian lận cho FDA Chương Trình Chống Gian Lận Y Tế  hoặc Văn Phòng Điều Tra Hình Sự. Bạn cũng có thể gửi email FDA-COVID-19-Fraudulent-Products@fda.hhs.gov.

Nếu bạn có thắc mắc về phương pháp điều trị hoặc xét nghiệm được bán trực tuyến, hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc bác sĩ của bạn trước. Nếu bạn có thắc mắc về thuốc, hãy gọi cho dược sĩ của bạn hoặc FDA. Bộ phận Thông Tin Thuốc (DDI) của FDA sẽ trả lời hầu hết mọi câu hỏi về thuốc. Các dược sĩ của DDI có sẵn qua email, druginfo@fda.hhs.gov, và qua điện thoại, 1-855-543-DRUG (3784) và 301-796-3400.

Để biết thông tin mới nhất về COVID-19, hãy truy cập:

• FDA: Bệnh Coronavirus 2019 (COVID-19)
• FDA: Vắc Xin COVID-19
• CDC: Coronavirus (COVID-19)
• Bộ Y Tế và Dịch Vụ Nhân Sinh Hoa Kỳ

Tin tức khác:
Giúp Ngăn Chặn Sự Lây Lan của Coronavirus và Bảo Vệ Gia Đình Bạn (17/9/2021)
Công ty dịch vụ bảo vệ số 1 Nghệ An (27/4/2020)
Dịch vụ đào tạo cung cấp chứng chỉ bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp (27/4/2020)
Công ty dịch vụ bảo vệ vệ sỹ tại Hà Tĩnh (27/4/2020)
Phun thuốc khử trùng phòng dịch virus Corona tại Vinh Nghệ An (12/3/2020)
Dịch vụ đưa người say bia rượu về nhà Vinh Nghệ An (13/1/2020)
Danh sách công ty bảo vệ tại TP Vinh Nghệ An (13/11/2019)
Danh sách công ty bảo vệ tại Hà Tĩnh (13/11/2019)
Bảng giá thuê bảo vệ vệ sỹ tại TP Vinh Nghệ An (13/11/2019)
Thuê dịch vụ an ninh bảo vệ tại TP Vinh Nghệ An (13/11/2019)
Thuê thám tử theo dõi tại TP Vinh Nghệ An (13/11/2019)
Trưởng bản cầm đầu đường dây mua bán ma túy từ Lào về Nghệ An (13/4/2019)
Công ty bảo vệ uy tín, chất lượng giá rẻ tại Vinh Nghệ An (3/7/2018)
Phương Châm Hoạt Động (28/10/2017)
Đào Tạo Nhân Viên Bảo Vệ (28/10/2017)
  Trang chủ | Giới thiệu | Dịch vụ | Tin tức | Khách hàng | Tuyển dụng | Liên hệ Len dau trang
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ BẢO VIỆT
Địa chỉ: Lô 19 - Khu C1 - Khu đô thị Cửa Tiền, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: vesybaoviet@gmail.com - http://baovenghean.com