DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 966 | Tất cả: 239.157
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
Trang chủ | Giới thiệu
Công ty bảo vệ Nghệ An

Kính gửi : Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo Việt xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo Việt được thành lập và hoạt động về lĩnh vực Bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự do Công an tỉnh Nghệ An cấp giấy đầy đủ điều kiện về ANTT và giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2901885961 theo Nghị Định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Chính Phủ, tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ của Nước CHXHCN Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Công ty bảo vệ TP Vinh Nghệ An

Công ty bảo vệ vệ sỹ tại TP Vinh Nghệ An

Sức mạnh của chúng tôi là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi năng động, yêu nghề và tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm. Nhân viên bảo vệ - vệ sỹ được tuyển chọn chủ yếu từ những người đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngũ và tiếp tục được đào tạo bài bản tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, ngôn phong giao tiếp, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người…, đã được Công an Nghệ An cấp chứng chỉ đủ điều kiện làm việc, yêu nghề và tận tâm phục vụ.

Ngoài việc bảo đảm sự bình an cho mục tiêu bảo vệ chúng tôi còn góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự cho các đối tác của quý khách hàng.

Hiện nay trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và gia tăng phát triển sản xuất kinh doanh, vấn đề chăm sóc khách hàng, bảo vệ an toàn cho khách hàng và cho bản thân nhân viên của các doanh nghiệp rất được chú trọng. Hầu hết các cơ quan, các doanh nghiệp, các ngân hàng, các nhà máy đều sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ sự an toàn về tài sản và con người nhằm giúp mọi người yên tâm khi công tác cũng như khi đến giao dịch với doanh nghiệp.

Chính vì vậy, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo Việt đã được thành lập và hoạt động với định hướng phát triển dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chất lượng cao, thật sự chuyên nghiệp, tinh nhuệ, năng lực, uy tín, trung thực và nhiệt tình, sẵn sàng cung ứng đến quý khách hàng sản phẩm dịch vụ bảo vệ tốt nhất trên các lĩnh vực sau đây:

- Bảo vệ mục tiêu cố định như: trụ sở, văn phòng, chi nhánh, cửa hàng, kho hàng, ngân hàng, bệnh viện, trường học, khu Công Nghiệp, công trường đang xây dựng, nhà hàng, quán BAR(karaoke, vũ trường), siêu thị...

- Bảo vệ mục tiêu di động như áp tải, vận chuyển hàng hoá, tiền bạc…

- Bảo vệ các buổi tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, hội chợ, lễ hội, các chương trình ca nhạc…

- Bảo vệ yếu nhân, VIP, các lãnh đạo cao cấp của doanh nghiệp.

- Đặc biệt có lực lượng phản ứng nhanh sẵn sàng yểm trợ những tình huống khẩn cấp.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo Việt quý khách hàng sẽ yên tâm về trách nhiệm phải đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và bản thân doanh nghiệp, đặc biệt là sự tiết giảm đáng kể các chi phí sau đây so với lực lượng bảo vệ do doanh nghiệp tự tuyển dụng:

- Chi phí bảo hiểm xã hội, tiền thưởng năm, thưởng lễ, tết, các chính sách phúc lợi khác đối với nhân viên bảo vệ.

- Chi phí thâm niên cho nhân viên bảo vệ.

- Chi phí tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện bảo vệ.

- Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát bảo vệ.

- Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp, chi phí trang phục.

- Chi phí đối với những mất mát, tổn thất tài sản, uy tín do bảo vệ gây ra.

Với mong muốn được cùng quý khách hàng phát triển kinh doanh và thương hiệu, Bằng sự biết ơn sâu sắc với quý khách hàng, chúng tôi nỗ lực không ngừng; luôn hoàn thiện quy trình quản lý đáp ứng với yêu cầu thực tế, liên tục đào tạo và đào tạo lại từ cấp lãnh đạo tới nhân viên; đồng thời phối hợp tốt với các cơ quan hữu quan nhằm đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp ngày càng hoàn hảo hơn. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo Việt cam kết cung ứng đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao với giá thực sự cạnh tranh.

Với phương châm “ UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP” chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé trọng sự thành công của quý khách hàng.

Rất hân hạnh được hợp tác lâu dài cùng quý vị!

Kính chúc quý khách hàng đạt được sự thành công và thịnh vượng!

 
  Trang chủ | Giới thiệu | Dịch vụ | Tin tức | Khách hàng | Tuyển dụng | Liên hệ Len dau trang
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ BẢO VIỆT
Địa chỉ: Lô 19 - Khu C1 - Khu đô thị Cửa Tiền, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected] - http://baovenghean.com