DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 42 | Tất cả: 39,580
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
Trang chủ | Tin tức

Trưởng bản cầm đầu đường dây mua bán ma túy từ Lào về Nghệ An

Là trưởng bản Huồi Thăng ( xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn), Lầu Giống Lồng (SN 1972) đã lợi dụng sự tin tưởng của người dân và chính quyền địa phương cùng với sự thông thạo của người vợ có quốc tịch Lào, thường xuyên sang Lào gùi ma túy về Việt Nam để tiêu thụ, thu lời bất chính…

Công ty bảo vệ uy tín, chất lượng giá rẻ tại Vinh Nghệ An

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ hoặc cần tư vấn về an ninh tại doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý doanh nghiệp có thể có nhiều chọn lựa hoặc đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ đang làm việc tại doanh nghiệp mình, hoặc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm giảm bớt gánh nặng quản lý và giải quyết các chế độ liên quan.

Phương Châm Hoạt Động

Công ty Bảo vệ Nghệ An phấn đấu ưu tiên lựa chọ tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn.

Đào Tạo Nhân Viên Bảo Vệ

Nhân viên Bảo vệ được tuyển dụng vào công ty chung tôi, đều trải quá trình huấn luyện với nội dung sau:

Công ty bảo vệ số 1 Nghệ An

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghệ An xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ góp phần xây dựng uy tín và sự lớn mạnh của Công ty chúng tôi.

Các lợi ích khách hàng được hưởng

Ngăn ngừa cho khách hàng những tổn thất rủi ro về tài sản, con người. Khách hàng có thể cắt giảm chi phí nếu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Nghệ An với giá cả cạnh tranh mà chất lượng tốt nhất. Cụ thể quý khách hàng tiết kiệm được các chi phí như sau

Thư mời hợp tác

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Nghệ An được thành lập và hoạt động về lĩnh vực Bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự do Công an tỉnh Nghệ An cấp giấy đầy đủ điều kiện về ANTT và giấy phép đăng ký kinh doanh của Chính Phủ tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ của Nước CHXHCN Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ- vệ sỹ Nghệ An quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ là gì

An ninh đang là một vấn đề tốn khá nhiều giấy mực của con người, chính vì việc xã hội không ngừng gia tăng thêm các tội phạm trộm cắp, cướp giật và thậm chí là giết người. Vì vậy chúng ta phải cần đến Dịch vụ bảo vệ. Vậy dịch vụ bảo vệ là gì?

Giải pháp an ninh cho doanh nghiệp

Tư vấn miễn phí giải pháp an ninh cho doanh nghiệp. Điều tra tìm ra nguyên nhân thất thoát tài sản. Cung cấp các khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

 1 

 
  Trang chủ | Giới thiệu | Dịch vụ | Tin tức | Khách hàng | Tuyển dụng | Liên hệ Len dau trang
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ BẢO VIỆT
Địa chỉ: Lô 19 - Khu C1 - Khu đô thị Cửa Tiền, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: vesybaoviet@gmail.com - http://baovenghean.com