DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 969 | Tất cả: 239.160
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
KHÁCH HÀNG
Bảo vệ tại Khu công nghiệp Nghi Sơn Thanh Hóa
Tin đăng ngày: 29/9/2022 - Xem: 868
 

Ngày nay, các khu công nghiệp trên cả nước ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Đây là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp có quy mô lớn và nhỏ. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ rất cao. Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp cũng được chú trọng hơn để đảm bảo cho các doanh nghiệp an tâm kinh doanh sản xuất. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bảo Việt đã và đang thực hiện bảo vệ mục tiêu Khu công nghiệp an toàn và hiệu quả

 Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp Nghi Sơn Thanh Hoá

Khu công nghiệp là nơi tập trung đông các nhà máy, xí nghiệp. Chính vì vậy, nơi đây cũng luôn có một lượng lớn công nhân viên ra vào mỗi ngày. Dẫn đến nhiều rủi ro xảy ra như mất an ninh trật tự, trộm cắp,… Gây ảnh hưởng ít nhiều đến hệ thống quản lí của nhà máy, xí nghiệp. Thế nên việc thuê dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp là một điều cần thiết để duy trì tình trạng ổn định cho công nhân cũng như đảm bảo an toàn về tài sản.
 Bảo vệ tại Khu công nghiệp Nghi Sơn Thanh Hóa
Nắm bắt được tâm lí, cũng như nhu cầu của phía khách hàng. Hiện nay nhiều công ty dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp đã đa dạng hóa dịch vụ. Mang lại nhiều dịch vụ phù hợp hơn cho khách hàng là khu công nghiệp. Không chỉ cung cấp Bảo vệ cho Nhà máy. Mà còn cung cấp vòng ngoài cho toàn khu công nghiệp.

Bảo vệ Long Hoàng cung cấp dịch vụ Bảo vệ Khu công nghiệp

Theo sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp hiện đại. Thì trong tương lai các hệ thống khu công nghiệp sẽ có vai trò chủ đạo trong việc dẫn dắt và phát triển nền công nghiệp của Quốc gia. Đồng thời hình thành nhiều các khu công nghiệp lớn hơn đưa nền công nghiệp Việt Nam bước sang một trang mới.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ

Khu công nghiệp là mục tiêu có quy mô lớn. Vì vậy, Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp phải được lựa chọn một kĩ càng. Nhân viên phải là những người có kinh nghiệm. Họ có nghiệp vụ để có thể xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra. Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh cho khu công nghiệp. Vậy nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp là gì?

Quản lý mọi đối tượng ra vào Khu công nghiệp

Tại mỗi khu công nghiệp, lối ra vào là khu vực quan trọng nhất. Vì là nơi tập trung đông công nhân nên yêu cầu kiểm soát ra vào cũng cần được kiểm soát kỹ. Ngoài ra, các đối tượng như bán hàng rong, vé số thường xuyên vào trong khu công nghiệp. Vì vậy, bảo vệ phải có nhiệm vụ kiểm soát các đối tượng ra vào cổng khu công nghiệp. Đối với các trường hợp không phận sự. Bảo vệ sẽ mời ra khỏi khu vực khu công nghiệp.
 
Ngoài ra, Cung cấp bảo vệ khu công nghiệp cần đảm bảo an ninh trật tự cho khu công nghiệp. Trong phạm vi khu vực bảo vệ cần duy trì tốt để các doanh nghiệp, nhà máy an tâm kinh doanh, sản xuất. Khi có các sự cố bất thường xảy ra. Dịch vụ Bảo vệ cho Khu công nghiệp cần giải quyết nhanh chóng. Tránh việc gây rối, mất tình trạng an ninh trật tự.

Tuần tra để đảm bảo an ninh cho khu công nghiệp

Ngoài các vị trí cố định như tại cổng chính khu công nghiệp. Thì các vị trí tuần tra lưu động cũng rất cần thiết. Thông thường các nhà máy trong khu công nghiệp đều tự tổ chức bảo vệ cho riêng mình. Tuy nhiên, phần bên ngoài thì việc đảm bảo an ninh trật tự do Bảo vệ khu công nghiệp phụ trách chính. Với quy mô rộng lớn, mỗi khu công nghiệp phải thường xuyên có bảo vệ tuần tra.
 
Nhân viên bảo vệ ở vị trí tuần tra sẽ thường xuyên kiểm tra tới các vị trí có nguy cơ rủi ro cao. Từ đó có thể phát hiện những bất thường xảy ra. Việc tuần tra cũng nhằm mục đích giảm thiểu phòng ngừa các đối tượng xấu. Ngoài ra, việc tuần tra của các nhân viên bảo vệ cũng giúp khu công nghiệp trở nên chuyên nghiệp và an toàn hơn.

Can thiệp kịp thời các trường hợp sự cố xảy ra

Đối với mỗi khu công nghiệp, với số lượng công nhân đông và thường xuyên ra vào làm việc. Đặc biệt là ở các khung giờ ra công nhân ra về và công nhân vào ca. Việc xảy ra các tình huống như xô xát, tai nạn, hay gây rối giữa các công nhân với nhau.

Triển khai Dịch vụ bảo vệ cho khách hàng

Hoặc đối với các sự việc như chập điện gây cháy nổ trong nhà máy. Các trường hợp rò rỉ nước, tràn nước. Hoặc các trường hợp kẻ gian đột nhập vào phá hoại, trộm cắp. Trường hợp này bảo vệ cho Khu công nghiệp cũng cần có sự can thiệp kịp thời. Đồng thời giải quyết những sự cố xảy ra.

Phối kết hợp với các bảo vệ của đơn vị trong khu công nghiệp

Các nhà máy, các công ty trong khu công nghiệp đều tự tổ chức bảo vệ cho mình. Tuy nhiên, ở khu vực vòng ngoài, bảo vệ cho khu công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Vừa phối kết hợp với bảo vệ vòng trong để đảm bảo an ninh. Đồng thời phối kết hợp cùng nhau để xử lý các trường hợp có kẻ gian đột nhập vào khu công nghiệp. 
Khách hàng khác:
Bảo vệ tại Khu công nghiệp Vship Hưng Nguyên Nghệ An (29/9/2022)
Bảo vệ tại Khu công nghiệp Nghi Sơn Thanh Hóa (29/9/2022)
Bảo vệ tại Khu công nghiệp WHA Nghi Lộc Nghệ An (19/9/2022)
Bảo vệ tại Khu công nghiệp Bắc Vinh Nghệ An (19/9/2022)
Bảo vệ khu công nghiệp Nam Cấm Nghệ An (19/9/2022)
Bảo vệ tại Khu công nghiệp kinh tế Vũng Áng Hà Tĩnh (19/9/2022)
Đảm bảo an ninh trật tự chung kết thiếu niên toàn quốc 2019 (25/10/2019)
Bảo vệ Chợ Hồng Sơn - La Giang Hà Tĩnh (3/7/2018)
Bảo Vệ Cửa Hàng, SHOP uy tín nhất (28/10/2017)
Bảo vệ công trường, công trình xây dựng (28/10/2017)
Bảo vệ Nhà hàng Alibaba Nghệ An (28/10/2017)
Bảo vệ Công ty CP ô tô Việt Nam (28/10/2017)
Bảo vệ Showroom Bravat Vinh (28/10/2017)
Bảo vệ Shop BoBaPop (28/10/2017)
Bảo vệ nhà hàng Thế giới Hải sản (19/12/2015)
  Trang chủ | Giới thiệu | Dịch vụ | Tin tức | Khách hàng | Tuyển dụng | Liên hệ Len dau trang
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ BẢO VIỆT
Địa chỉ: Lô 19 - Khu C1 - Khu đô thị Cửa Tiền, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected] - http://baovenghean.com