DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 150 | Tất cả: 231,757
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
DỊCH VỤ > BẢO VỆ AN NINH CÁ NHÂN
Thuê bảo vệ vệ sỹ an ninh con gái nam nữ
Tin đăng ngày: 31/10/2022 - Xem: 569
 

Gia đình tôi cũng khá giả, chồng tôi là một thương gia ngành xuất khẩu hải sản ở Hải Phòng. Chúng tôi có một cô con gái đang học lớp 11. Ngọc Anh luôn đứng nhất nhì về thành tích học tập, nhưng từ khi bước vào năm lớp 11, tôi bắt đầu thấy con bé có sự thay đổi khá lớn. Nó khó bảo hơn, kết bạn nhiều hơn, và có vẻ sao nhãng việc học.

Nhiều lần, tôi bắt gặp con bé về cùng một bạn trai, nghe chừng chúng nó khá thân mật. Qua tìm hiểu thì được biết bạn nam đó lớn hơn Ngọc Anh khoảng 8 tuổi, đã nghỉ học, và hiện đang buôn bán đồ gỗ tại phố, gia đình cậu ta cũng khá giả.

Thuê bảo vệ vệ sỹ an ninh con gái nam nữ

Chuyện này làm tôi lo lắng đến phát sốt, bởi hằng ngày vẫn đọc bao nhiêu bài báo về các cô gái lỡ dại phải đi phá thai, hay bị lạm dụng tình dục, thậm chí còn bị chính người yêu cùng lũ bạn cưỡng hiếp tập thể. Trong khi đó, Ngọc Anh lại sớm phổng phao, mặt đã xinh mà lúc nào cũng tươi cười hớn hở.

Chúng tôi cũng nhiều lần ngăn cấm cháu, nhưng nghe chừng càng ngăn cấm, con bé lại càng ương bướng. Chính vì vậy, giờ tôi và chồng cũng chỉ biết nhẹ nhàng khuyên bảo cũng như dạy con những kiến thức cơ bản về tình dục.

Dạo trước, chồng tôi có va chạm làm ăn với một vài người. Chúng còn hăm dọa sẽ gây chuyện với con gái chúng tôi nếu còn động vào vụ làm ăn đó.

Vì quá lo sợ, chúng tôi đã tìm đến Thám tử Linh Hà, yêu cầu thuê vệ sĩ cá nhân bảo vệ con gái. Lúc đầu con bé có vẻ không hợp tác, tuy nhiên sau khi hiểu được rõ tính chất của vấn đề, con bé cũng ngậm ngừng đồng ý. Những thông tin về Ngọc Anh từ đó cũng được vệ sĩ gửi về liên tục.

Thuê bảo vệ vệ sỹ an ninh con gái nam nữ

Công việc của họ là theo sát và bảo vệ con tôi nhưng không để ai biết. Ngoài ra với những người thường xuyên theo dõi và có ý đồ với con tôi thì dịch vụ vệ sĩ mật phải nắm rõ thông tin. Từ ngày giao nhiêm vụ cho vệ sĩ, chúng tôi khá yên tâm.

Tôi khá bất ngờ về cách làm việc của dịch vụ vệ sĩ mật công ty Linh Hà. Những thông tin về con tôi luôn được báo cáo cụ thể, và tuyệt hơn họ luôn rất đúng giờ. Những nguy hiểm rình rập xung quanh cô con gái nhỏ dần được phát hiện, những âm mưu của đối thủ cạnh tranh dần lộ ra. Bất cứ khi nào con tôi gặp vấn đề nguy hiểm, họ sẵn sàng ra tay bảo vệ ngay mà không bao giờ để lộ thông tin hay làm con bé hoảng sợ.

Và đặc biệt nhờ các vệ sĩ mà vợ chồng tôi có thể kiểm soát phần nào chuyện yêu đương tuổi mới lớn của con, giúp con định hướng được việc học là quan trọng hơn cả.

Từ khi sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật của Thám tử tư Linh Hà, vợ chồng tôi dường như trút bỏ được những gánh nặng trong đầu mình, tập trung vào công việc làm ăn.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
 
  Trang chủ | Giới thiệu | Dịch vụ | Tin tức | Khách hàng | Tuyển dụng | Liên hệ Len dau trang
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ BẢO VIỆT
Địa chỉ: Lô 19 - Khu C1 - Khu đô thị Cửa Tiền, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected] - http://baovenghean.com